Lựa chọn phào chỉ trang trí Châu Âu cho nội thất cổ điển kiểu Hoàng Gia

0

Phào Chỉ Trang Trí Châu Âu có màu sắc, hoa văn cầu kỳ, đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của mọi đối tượng khách hàng.

Cách lựa chọn Phào Chỉ Trang Trí Châu Âu cho nội thất cổ điển.

Khác với các loại phào chỉ PU tân cổ điển, Phào Chỉ nhựa hàn quốc có màu sắc đa dạng và hoa văn cổ điển quý phái hơn rất nhiều.

Cụ thể như sau:

Phào Chỉ trang trí Châu Âu cổ điển có màu sắc hoa văn cầu kỳ, đa dạng, các đường nét hoa văn thanh thoát, nhẹ nhàng là điểm thu hút nhất đối với người nhìn. Khi thi công, người thợ phải rất tỉ mỉ trong từng đường cắt để tránh làm mất đi những điểm hoa văn nổi trội trên cây chỉ, những đường nối cũng được bàn tay khéo léo và sự tính toán cẩn thận, chính xác của người thợ giúp các đường hoa văn trên cây chỉ như liền mạch với nhau, không phát hiện ra mối nối.

Hoa văn của Phào Chỉ hàn quốc Trang Trí PS thường có sẵn màu sắc, màu sắc hoa văn cũng rất đa dạng, phong phú, các tông màu sáng, kem nhẹ nhàng cho đến tông màu đậm, vân gỗ ấm cúng, sang trọng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Màu sắc trên Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc không phải là màu sơn, màu sắc được tạo nên bởi những lớp film nhựa PS đồng chất nên rất sắc nét và có độ bền cao, không bay màu khi dùng trong nội thất. Màu sắc và chất liệu Phào Chỉ PS có độ bền trên 50 năm nếu dùng trong điều kiện tránh ánh nắng trực tiếp.

Ý tưởng thiết kế sáng tạo chính là điểm khác biệt của Chỉ Nhựa Hàn Quốc Trang Trí nội thất  Louis Moulding, với đội ngũ nhân viên thiết kế hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng cá biệt. Chúng tôi cam kết đem lại cho mỗi khách hàng một không gian đặc trưng không sao chép, mang bản sắc, tính cách, sở thích của riêng mỗi khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một không gian nội thất Tân Cổ Điển độc đáo, sáng tạo với sự kết hợp của Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc ngay. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi, rất mong sớm nhận được liên hệ từ Quý Khách!!!

Nhà nhập khẩu hàng đầu về các sản phẩm Nội Thất Cổ Điển Châu Âu.

Leave A Reply