Mẫu thiết kế biệt thự Tân cổ điển Bình Dương

0

Thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến, thậm chí còn là điều tất yếu. Bởi khi nhu cầu ăn no mặc ấm đã không còn là vấn đề nữa, thì nhu cầu ” ở đẹp” cũng phải được đặt lên hàng đầu. Sau đây là mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại của Anh Thanh – Biên Hòa cùng Phào chỉ nhựa Hàn Quốc.

Mẫu thiết kế nhà phố

Căn nhà phố  4 lầu với vị trí mặt tiền đẹp mắt trên đường Võ Thị Sáu Biên Hòa  được chủ nhà tin tưởng sử dụng chỉ nhựa Hàn Quốc là vật liệu trang trí nội thất chủ đạo với tông màu trắng nhẹ nhàng có điểm nhẹ hoa văn ánh kim.

Mẫu thiết kế nhà phố

Các vật dụng, đồ dùng trang trí nội thất trong ngôi nhà tương đối đơn giản, không quá hoa mỹ, điểm nhấn đáng chú ý là tất cả các vách tường, trần đều sử dụng chỉ nhựa Hàn Quốc. Với thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển này, đơn vị thi công phào chỉ hàn quốc Louis Moulding đã làm hài lòng khách hàng khi biến ngôi nhà thành một tổ ấm mà tất cả các thành viên trong gia đình đều muốn tụ họp. 

Mẫu thiết kế nhà phố

Chủ đầu tư là Mr.Thành công tác trong quân đội , căn nhà nằm ở vị trí mặt tiền đáng mơ ước trên đường Võ Thị Sáu. Cũng như bao khách hàng khác, anh Thành biết đến sản phẩm phào chỉ Hàn Quốc thương hiệu Louis Moulding bởi vẻ đẹp tinh tế, an toàn và sang trọng. Anh thật sự tin tưởng những công trình mà chúng tôi đã thiết kế và thi công trên khắp cả nước, ngôi nhà của anh sau khi hoàn thành rất lung linh, nhận được nhiều lời khen từ bạn bè và các đối tác.

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố

Phòng karaoke vẫn sử dụng phào chỉ hàn quốc làm vật liệu trang trí chủ đạo. Tuy nhiên các vách tường được bố trí chỉ kiểu khung lồng. Khung ngoài sử dụng chỉ bản lớn 6cm, lồng phía trong là khung nhỏ khổ 3cm.

Khi triển khai, thợ thi công đã tính toán, bố trí khung chỉ phù hợp với hệ thống đèn tường, loa âm thanh, nhằm tạo sự tối ưu trong chiếu sáng và âm thanh phục vụ nhu cầu giải trí mà vẫn đảm bảo về mặt mỹ thuật.

Các vách tường phòng karaoke được bố trí chỉ phào phù hợp với công năng, nhưng vẫn đảm bảo sự cân đối, thống nhất, nét đẹp mỹ thuật.Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố

Thi công phào chỉ trang trí cho phòng ngủ con:

Về cơ bản các vách tường của phòng ngủ con cũng được bố trí cách chạy chỉ trần, chỉ khung tường, len chân tường đồng bộ như phòng ngủ bố mẹ. Riêng vách đầu giường sử dụng ô chỉ khung lớn 6cm thay vì 3cm như phòng master.

Ô trần giật cấp chỉ đi một lớp viền đơn giản, không dát vàng cầu kỳ như phòng bố mẹ tạo không gian trẻ trung, thoải mái phù hợp với trẻ nhỏ.

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố

Phòng ngủ master được trang trí đồng bộ từ len chân tường, chỉ khung tường đến phần chỉ trần

Ô trần giật cấp được chủ nhà điểm nhẹ dát vàng hoa văn tạo điểm nhấn và vẻ sang trọng cho căn phòng

Các vách tường được trang trí chia làm ba khung trên dưới, ngăn cách bởi lớp chỉ lưng chạy xuyên suốt phòng ngủ master. Mặt phẳng trần giật cấp ngoài lớp chỉ viền được nhủ vàng, phía trong được bắn thêm 1 ô khung chỉ chữ nhật cách điệu ở bốn góc.

Các ô hộp rèm được đóng nhô ra vừa để che được được đường ray rèm vừa có thể chạy chỉ trần được xuyên suốt, liền mạch tạo sự thống nhất và thẩm mỹ cho căn phòng.

Mảng tường đầu giường được gia chủ trang trí bằng lớp mút da, được bao viền bởi một lớp chỉ khung 3cm. Cạnh bên là hộc tủ âm tường rất tiện lợi để các vật dụng trang trí cho phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố

Nhà nhập khẩu hàng đầu về các sản phẩm Nội Thất Cổ Điển Châu Âu.

Leave A Reply